Rượu vang Tây Ban Nha Aro Muga

Mã: MTH-VD/0360

7.200.000

Dung tích

Giống nho

,

Hãng sản xuất

Loại vang

Nồng độ

Vùng làm vang

Xuất xứ

Hương vị Rượu vang Tây Ban Nha Aro Muga nổi bật với các loại trái cây đậm đà chín đỏ mọng kết hợp với hương vị của những loại quả hoang dại khác như: quả dâu đen, quả dâu tây dại hay quả mâm sôi. Hòa quyện trong hương vị sâu thẳm của rượi còn có hương hoa violet khô cùng chút muối khoáng rất nhẹ nhàng. Sâu trong tầng hương vị khác còn có sự kết hợp đặc biệt của vị tiêu đen, vị quế, nhục đầu khấu đây là đều là những loại gia vị khá mạnh. Để đạt đến độ thơm ngon tuyệt hảo nhất trong hương vị của rượu còn chứa vị từ gỗ sồi đặc trưng. Hương vị gỗ sồi này hoàn toàn tự nhiên đến từ chính hương vị của rượu chứ không phải qua quá trình ngâm rượu trong thùng gỗ sồi mà có.

Mua ngay
Giao hàng tận nhà hoặc nhận tại cửa hàng
Hotline: 098 886 9338
Hoặc liên hệ ngay để mua hàng và nhận tư vấn miễn phí

Mô tả

Rượu vang Tây Ban Nha luôn mang đến những dấu ấn đặc biệt cho người thưởng thức. Và chai Rượu Vang Tây Ban Nha Aro Muga là một điển hình như vậy mang trong mình hương vị thơm ngon đặc trưng với kỹ thuật sản xuất rượu rất “Tây Ban Nha”. Nó xứng đáng với vị trí dòng rượu vang cao cấp đang rất được săn đón hiện nay.

Hương vị rượu vang Tây Ban Nha Aro Muga 

Rượu vang Tây Ban Nha Aro Muga có màu tím của trái anh đào đen mọng, đậm đặc và sánh quyện kì ảo trong ly rượu. Sức sống mãnh liệt của rượu được phản ánh rất rõ trong sắc màu đậm của Muga Aro . Với sự cô đọng cùng chiều sâu sẵn có trong chất rượu, hương vị của chai vang đỏ này còn khiến bạn kinh ngạc bởi vô vàn vị quả mọng chín trong các khu rừng sâu như mâm xôi, lí chua đỏ, dây tây dại, thêm hương cánh vi-ô-lét và đá khoáng. Chưa dừng lại ở đó, những mùi vị nồng ấm của quế, tiêu đen và gỗ sồi còn tạo thêm sức nặng cho hương vị rượu. Sự giàu đậm cùng lớp tannin chắc khoẻ, vị chua ấn tượng và lịch thiệp có trong rượu vang sẽ khiến bạn phải ngưỡng mộ cách làm rượu tuyệt vời của xứ Tây Ban Nha.

Các giống nho tạo nên rượu vang đỏ Aro Muga 

Chỉ với hai giống nho Tempranillo và Graciano, bằng bề dày kinh nghiệm và sự am hiểu tường tận về thổ nhưỡng, trái nho tại ruộng nho của mình, mà Bodegas Muga đã làm nên chai rượu vang đỏ Aro Muga 2016 đạt số điểm tuyệt đối 100 từ nhà đánh giá rượu vang nổi tiếng James Suckling. Trên nền đất bồi tích từ sông hàng trăm năm, cùng chất đá vôi pha sét của thổ nhưỡng, Tempranillo và Graciano sinh trưởng mạnh mẽ, chứa đựng nhiều hương vị làm mê hoặc giới chuyên gia rượu vang. Nho sau khi thu hoạch bằng tay được đặt vào trong những thùng gỗ nhỏ, sẵn sàng cho quá trình lên men. Những trái nho nằm ken chặt trong thùng gỗ, cùng lớp men dại có sẵn trên phần vỏ bắt đầu chuyển hoá thành rượu từ lúc nào không ai hay.

Nhà Bodegas Muga đã chọn phương thức ít tác động nhất để có được mẻ rượu một cách đầy ngẫu nhiên mà lại cũng cố ý này. Không cần sự can thiệp để lên men, cũng chẳng cần phải để tâm tới việc kiểm soát nhiệt độ khi lên men, sự phóng túng, tự do này đã giúp hương vị của rượu cũng thật hoang dã, phóng khoáng. Khi nước nho đã chuyển hoá thành rượu, chuyên gia làm rượu vang mới bắt đầu đem rượu ủ trong các thùng gỗ sồi Pháp mới sản xuất. Qua 18 tháng, rượu trở nên đậm mạnh và phức hợp nhờ chất liệu của thời gian và gỗ sồi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Tây Ban Nha Aro Muga”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *